5 ดารา-นักร้องก้นสวยแถมสะบึม

ความสวยงามของผู้หญิงสำหรับหลายคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันไป แน่นอนว่าส่วนโค้งเว้า และรูปร่างที่เย้ายวนก็เป็นส่วนหนึ่งที่หลายๆคนชอบมอง นอกจากหน้าอกใหญ่แล้ว ก้นที่สวยกลมเด้งก็ยังดึงดูดให้หนุ่มๆหันมาสนใจได้ด้วย แต่คุณสงสัยกันไหมว่า ทำไมสาวๆฝรั่งเขาถึงนิยมการมีก้นสะบึมเหมือนหลุดมาจากคลิปโป๊ เราจะพามาดูกันว่าต้นแบบของสาวๆเหล่านั้นมีใครบ้าง แต่ละคนสวยและเซ็กซี่จริงๆ

  1. Kim Kardashian ไฮโซสาวร่างอวบที่โดดเด่นจากหน้าอกใหญ่และก้นที่ตู้มไม่แพ้กัน เธอคนนี้โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้ และแต่งงานกับแร็ปเปอร์ชื่อดัง Kanye West ก่อนมีชื่อเสียงเธอเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่จัดอยู่ในกลุ่มสาวอวบก้นสวย พอเริ่มมีชื่อเสียงบนโซเชียลคลิปโป๊แล้วก็ไม่วายจะเสริมให้ก้นเด้งและใหญ่ขึ้นจนกลายเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง ปัจจุบันเธอยังคงเป็นดาราก้นสวยที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ออกงานครั้งใดต้องใส่ชุดสวยๆตลอด
  2. Jennifer Lopez นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดค่านิยมเรื่องก้นในสาวฝรั่ง ความเซ็กซี่ของเธอกลายเป็นจุดขายจนมีคนแอบปล่อยคลิปโป๊ของเธอเพื่อเรียกกระแส ปัจจุบันนี้ถึงแม้จะไมได้รับงานแสดงแล้ว แต่ยังทำงานเบื้องหลังและโปรดักชั่นอยู่บ้าง ถึงจะไม่ได้ออกหน้ากล้องแต่รูปร่างยังเป๊ะไม่เปลี่ยน
  3. Beyonce Knowles นักร้องชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอเป็นภรรยาของแร็ปเปอร์คนดัง Jay Z ปัจจุบันถึงจะมีลูกมาแล้วหลายคน แต่ความเซ็กซี่ไม่น้อยลงเลย โดยเฉพาะก้นที่ยังกลมเด้งทุกครั้งที่เต้นบนเวทีคอนเสิร์ต เคล็ดลับความเป๊ะคือการออกกำลังกายอยู่เสมอ และกินอาหารที่มีไขมันน้อย โปรตีนสูง เราได้แต่รอดูว่าเธอจะสามารถฉีกกรอบความเซ็กซี่ของตัวเองได้อีกหรือไม่ เพราะปัจจุบันก็แซ่บมากๆ
  4. Nicki Minaj แร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกันที่โด่งดังทั้งเรื่องเพลงและเรื่องก้น เธอเป็นเซ็กซี่สตาร์ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ ในช่วงปี 2010-2018 คือปีที่เธอโด่งดังกว่านักแสดงคลิปโป๊หน้าใหม่เป็นพลุแตกจนมีผลงานยอดฮิตหลายเพลง ในแต่ละเพลงก็มีจุดเด่นที่การเต้นสะบัดก้น จนได้รับฉายาบั้นท้ายดินระเบิด ถึงแม้จะมีหลายๆคนบอกว่าเธอไปศัลยกรรมให้ก้นใหญ่และกลมสวย แต่นิกกี้ก็ไม่แคร์ เดินหน้าโชว์ความเซ็กซี่ต่อไป
  5. Iggy Azalea นักร้องสาวสัญชาติออสเตรเลีย เจ้าของผลงานเพลงแร็ปที่โด่งดังในออสเตรเลีย ปัจจุบันเธอทำงานเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง แตะโปรดิวเซอร์ ผลงานเพลงของเธออาจจะไม่ดังเท่าความเซ็กซี่ดาราพรฮับ เพราะทุกครั้งที่ขึ้นเวที จะมาพร้อมกับกางเกงตัวจิ๋วเหมือนกางเกงใน โชว์ให้เห็นเนินก้นขาวๆแน่นๆ ชนิดที่ว่าแฟนคลับจ้องตาเป็นมันจนถึงกับไปหาดูคลิปโป๊หลุดของเธอกันเลย
This entry was posted in สาระทั่วไป and tagged , , , , . Bookmark the permalink.