สาเหตุต่างๆที่ทำให้คุณสาวๆรู้สึกยังไม่ต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆที่เป็นสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าสาเหตุต่างๆที่ทำให้คุณสาวๆรู้สึกยังไม่ต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์มาฝากเพื่อนๆค่ะ ดิฉันเชื่อว่าหลายๆคู่นะคะที่อยู่กินด้วยกันแล้วมักจะมีปัญหาเข้ามา คงหนีไม่พ้นเรื่องการที่สาวๆไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังRกับคุณ แล้วถ้าสมมุติว่าคุณผู้ชายนั้นรู้สึกหรือคิดไปไกลล่ะคะคงจะมีปัญหาหลายๆอย่างตามมาอย่างแน่นอนค่ะ แต่คุณหนุ่มทราบไหมคะว่าสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้คุณสาวๆรู้สึกไม่อยากมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังRในตอนนี้ แน่นอนค่ะว่ามันมีเหตุผลของมันเสมอแน่นอนและมันอาจจะไม่ใช่ปัญหาเรื่องชู้สาวเพียงอย่างเดียว ที่ทำให้คุณสาวๆรู้สึกไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังR ดังนั้นคุณหนุ่มอย่าเพิ่งตื่นตระหนกค่ะเราลองมาดูสาเหตุหลักๆที่ทำให้คุณสาวๆนั้นปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังRกับคุณดีกว่าค่ะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูสาเหตุแรกกันเลยค่ะ
ประการแรกมีเรื่องวุ่นวายภายในจิตใจของเธอแน่นอนค่ะเมื่อเธอออกไปเผชิญข้างนอกไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับงานไม่ว่าจะเกี่ยวกับคนเธอก็คงจะสะสมความเครียดมากพอสมควรและเมื่อคุณนั้นต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังRกับเธอ เธอก็จะมีสิทธิ์ปฏิเสธ เพราะในตอนนั้นสภาวะภายในจิตใจของเธอไม่เป็นปกติจึงไม่มีอารมณ์ร่วมในการมีเพศสัมพันธ์กับคุณนั่นเองดังนั้นคุณควรที่จะให้เวลาเธอได้พักผ่อนหรือพูดคุยเพื่อให้เธอนั้นรู้สึกผ่อนคลายลงก็ถือว่าเป็นตัวช่วยอีกทางนึงได้ค่ะ
ประการที่สองเธอไม่มีแรงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคุณ สาเหตุนี้คงดูเป็นเรื่องน่าตลกของคนหลายๆคนนะคะแต่เชื่อไหมคะว่าการที่คุณสาวๆนั้นออกไปทำงานออกไปศึกษาต่อแล้วยังอาจจะต้องกลับมาทำงานบ้านภายในบ้านอีก รับรองข่าวว่าเธอคงไม่มีแรงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคุณอย่างแน่นอนเพราะในแต่ละวันก็มีกิจกรรมต่างๆที่ทำให้เธอรู้สึกอ่อนแรงหรืออ่อนเพลียได้มากยิ่งความอ่อนแรงอ่อนเพลียมากเท่าไหร่ความต้องการที่จะอยากมีเพศสัมพันธ์กับคนรักก็น้อยลงค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะคอยซับพอทเธอดูแลเธอคอยพูดคุยกับเธอและทางที่ดีนะคะงานบ้านไม่ใช่งานของคุณสาวๆเพียงคนเดียวค่ะ อะไรที่คุณหนุ่มๆพอจะช่วยได้ก็ลองช่วยเธอดูนะคะรับรองว่าเธอจะรู้สึกดีและมีแรงมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

This entry was posted in 108รัก, สาระทั่วไป. Bookmark the permalink.