เพิ่มความเสียวให้กับเพศสัมพันธ์ของคุณโดยการปิดตาและเพิ่มท่าใหม่ๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้นะคะเราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนค่ะว่าเมื่อใดที่เพื่อนๆได้มีโอกาสมาพบเจอกับดิฉันอีกครั้งนั่นหมายถึงดิฉันจะต้องมีสาระน่ารู้ที่เป็นประโยชน์มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนค่ะ และในวันนี้นะคะดิฉันมาพร้อมกับบทความดีๆที่เอาใจสาย 18 + มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยนะคะด้วยหัวข้อเรื่องที่ว่า เพิ่มความเสียวให้กับเพศสัมพันธ์ของคุณโดยการปิดตาและเพิ่มท่าใหม่ๆ เชื่อเถอะค่ะร้อยทั้งร้อยไม่ว่าจะเป็นคุณสาวๆหรือคุณหนุ่มๆที่ได้มีโอกาสเล่นเซ็กส์แบบในหนังJAVถ้าได้มีการปิดตาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเพิ่มความตื่นเต้นและเร้าใจในเรื่องเซ็กส์แบบในหนังJAVมากยิ่งขึ้น ค่อยอยากให้เพื่อนๆทราบกันดีค่ะว่าในเวลาที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนั้นต้องนั่งปิดตามักจะทำให้มีจินตนาการไปไกลอาจจะทำให้เพื่อนๆนะคะเกิดความกลัวความวิตกกังวลแต่เชื่อเถอะค่ะว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกตื่นเต้นรู้สึกอยากค้นหาเกี่ยวกับแบบหนังJAVในครั้งนั้นๆแต่ถ้าเพื่อนๆคนใดนะคะ ที่ยังไม่เคยลองปิดตาเวลามีเซ็กส์แบบในหนังJAVลองดูค่ะ และลองใช้วิธีการดังต่อไปนี้ในขณะติดตาดูสิคะรับรองว่าเสียวสยิวไม่แพ้หนังJAVที่เพื่อนๆเคยรับชมเลยค่ะ
ประการแรก เมื่อปิดตาแล้วลองใช้วิธีการออรัลเซ็กส์เป็นวิธีการเล้าโลมดูสิคะ วิธีนะคะเพื่อนๆค่ะใช้วิธีการจูบเลียลูบไล้ไปตามร่างกายเรือนร่างของอีกฝ่ายนึงค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะและจบท้ายด้วยการใช้ออรัลเซ็กส์ วิธีนี้จะทำให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกตื่นเต้นหวาดกลัวรู้สึกสงสัยว่าเพื่อนๆจะทำอะไรจุดไหนอย่างไรซึ่งความรู้สึกแบบนี้นะคะจะสร้างความตื่นเต้นให้กับอีกฝ่ายนึงได้เป็นอย่างมาก แล้วมันจะทำให้คุณนั้นรู้สึกว่าตัวคุณนั้นเป็นผู้ล่า และอยู่ฝ่ายหนึ่งเป็นเหยื่อน่าสนุกน่าตื่นเต้นดีนะคะ
ประการที่สอง ลองปิดตาตนเองและให้อีกฝ่ายเป็นคนคุมเกม หนังJAVหลายๆเรื่องนะคะเพื่อนๆจะเห็นได้ว่าผู้หญิงก็กลายเป็นฝ่ายคุมเกมอยู่ไม่น้อยโดยวิธีนี้นะคะ เพียงคนหนุ่มนะคะลองใช้ผ้าปิดตามาปิดตาตนเองแล้วให้คุณสาวๆนั้นสนุกกับการไล่เลียสัมผัสเรือนร่างของคุณหนุ่มไม่ว่าจะชวนหมายจุดไหนจะทำให้คุณหนุ่มๆนะรู้สึกมีความสุขและรู้สึกเสียวเป็นอย่างมากค่ะและดิฉันจะแนะนำนะคะว่าการใช้ออรัลเซ็กส์กับคุณหนุ่มๆในท่านี้จะทำให้คุณหนุ่มๆมีความสุขรู้สึกตื่นเต้นแล้วผ่อนคลายเป็นอย่างมาก
ประการที่สาม ลองเปลี่ยนสถานที่ไปในห้องน้ำดูสิคะในขณะอาบน้ำเพียงทุกท่านนะคะลองใช้ผ้าปิดตาคุณสาวๆ และใช้ใยบวบหรือแปรงขัดตัวที่คุณสาวๆใข้เป็นประจำมาขัดบริเวณหลังรวมไปถึงหัวนมรับรองเสียวสยิวแน่นอนค่ะ

This entry was posted in 108รัก, สาระทั่วไป. Bookmark the permalink.