คลิปโป้สอนฝ้าย

เรื่องที่ฝ้ายจะมาเล่าวันนี้เป็นเรื่องที่เราจำได้ไม่เคยลืม เราคบกับแฟนมาสามปีแฟนเราชื่อกล้าพี่กล้าเป็นคนนิสัยดีมาก ๆ เป็นคนที่ค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษไม่เคยล่วงเกินเราเลยแต่เรานี่สิเป็นผู้หญิงที่ขี้เงี่ยนมาก ๆ ทุกวันฝ้ายต้องเปิดคลิป18+เพื่อช่วยตัวเองทุกวัน ยิ่งวันไหนเงี่ยนมาก ๆ ต้องเป็นคลิปโป้ ที่ผู้หญิงโดนรุมโทรมเท่านั้น และโดยปกติแล้วฝ้ายจะเซฟคลิปโป้ ไว้ในคอมเลยทำให้เวลากล้าเขาขอดูมือถือถึงไม่เจอแล้วเขาก็คิดว่าฝ้ายน่ะไม่เคยดูคลิปโป้ก็เป็นคนใส ๆ แต่เวลาฝ้ายดูมือถือกล้าฝ้ายเห็นเขาดูคลิปโป้ เยอะมากแสดงว่ากล้าก็คงจะเหมือนฝ้ายแหละแต่แค่ไม่กล้าทำ

จนมาถึงโอกาสค่ะฝ้ายไปเที่ยวกับกล้าและเพื่อนกล้าอีกสามคนรวมเป็นห้าคนผู้ชายสามคนผู้หญิงสองคนโดยปกติฝ้ายจะได้นอนกับพี่ผู้หญิงแต่วันนี้ห้องพักกับเป็นบ้านหนึ่งหลังโดนเราทุกคนจะนอนรวมกันหมดเลยฝ้ายก็ไม่ได้อะไร หลังจากที่เล่นน้ำทะเลเสร็จฝ้ายก็เริ่มเพลียเลยนอนพักให้พวกพี่เขาดื่มเหล้ากันไปต่อ แต่สักพักฝ้ายเริ่มได้ยินเสียงครางของผู้หญิงเลยค่อยหรี่ตาขึ้นมาดูเห็นพี่ผู้หญิงกำลังถูกเพื่อนเลียหีอยู่อีกคนก็กำลังดูดนมอยู่ตอนแรกเราก็ตกใจนะคะมองหาแฟนตัวเองเห็นพี่กล้าเขากำลังเอาควยขึ้นมาชักอยู่เราพึ่งเห็นควยพี่กล้าครั้งแรกควยพี่แกใหญ่มาก ๆ เอาซะเราอยากโดนเย็ดเลยค่ะ เพื่อนพี่กล้าเห็นว่าเราตื่นแล้วเขาเลยชวนให้เราไปทำด้วยกันใจจริงนั้นอยากโดนเย็ดเต็มที่แล้วค่ะแต่ต้องทำเป็นไม่อยากไปพวกพี่เขาเลยมาถอดเสื้อผ้าฝ้ายออกหมดเลยค่ะทำให้เขารู้ว่าจริง ๆ ฝ้ายแฉะขนาดไหน

พี่กล้ารีบเข้ามาเลยค่ะแล้วเอาขาของฝ้ายพาดบ่าพร้อมกับดูดเลียหีฝ้ายอย่างหื่นกระหายเขาอยากเย็ดฝ้ายมานานแบบคลิปโป้ แล้วแต่กลัวฝ้ายจะบอกเลิกแต่วันนี้เขาไม่กลัวแล้วยังไงก็ต้องเย็ดฝ้ายให้ได้ฝ้ายไม่รอช้าค่ะเปลี่ยนท่าให้เป็น69ทำเอาพี่เขาตกใจเลยแต่ด้วยความเสียวจากที่ฝ้ายดูดควยให้พี่แกก็ใช้นิ้วแยงเข้าแยงออกหีฝ้ายใหญ่เลยตอนนี้หันไปดูพี่ผู้หญิงกำลังถูกเย็ดอยู่เลยทั้งข้างหน้าข้างหลังฝ้ายเลยเอ่ยปากถามไปว่าปกติพี่เย็ดกันบ่อยแบบนี้อยู่แล้วเหรอพี่เขาไม่ตอบค่ะหันมาดูดนมฝ้ายทั้ง ๆ ที่ควยก็ยังเย็ดผู้หญิงอีกคนอยู่ส่วนพี่กล้าตอนนี้ก็เอาควยแทงเข้ามาให้หีฝ้ายแล้วค่ะฝ้ายครางไม่ได้ศัพท์ เลยหมดคำถามทันทีพวกเราเย็ดกันอยู่อย่างนั้นจนเช้าเลยค่ะเรานอนพักเอาแรงกันพอช่วงเย็นเขาบอกว่ามีอะไรตื่นเต้นกว่านี้อีกคือพี่ผู้หญิงเขาชวนไปเอ้าดอร์ค่ะ ดีนะคะที่วันนี้เป็นวันธรรมดาคนเลยไม่เยอะแต่ก็จะมีพวกที่ผิวปาดแซวบ้างมาขอร่วมวงด้วยบ้างแต่มันไม่อายแล้วค่ะเพราะความเงี่ยนล้วน ๆ เลย หลังกลับจากทิปนั้นฝ้ายกับพี่กล้าก็เย็ดกันทุกวันเลยบางวันก็เปลี่ยนบรรยากาศไปที่อื่นบ้างตื่นเต้นดีค่ะ

This entry was posted in เรื่องเสียว. Bookmark the permalink.