รู้ไว้ซะจะได้ไม่เสียเวลากับพฤติกรรมที่บอกว่าเขาไม่มีใจ

การที่คุณแอบรักรึปลื้มผู้ใดคนนึงนั้นแน่ละว่าจิตใจคุณในช่วงเวลานั้นมันก็น่าจะพองโตมากๆเลยยิ่งถ้าได้เจอหน้านะบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณคิดไปไกลมากกว่าเดิมซะอีกแต่ในทางกลับกันนั้นเราว่าคุณก็น่าจะเคยมีความรู้สึกงงๆและสับสนกับบางการกระทำที่เขาคนนั้นแสดงออกราวกับว่าเขาไม่ได้มีใจให้และไม่ได้อยากดูคลิปเนตรนารีหลงป่าด้วยสักนิดซึ่งสำหรับคนไหนที่กำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้และอยากจะหยุดมันไม่ให้คิดไปไกลมากกว่านี้นั้นทางเราก็ได้มีพฤติกรรมที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณมาให้เช็กกันซึ่งพฤติกรรมที่ว่ามันจะมีแบบไหนบ้างเรามารับไปด้วยกันเลยดีจะกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาไม่ค่อยสนใจเรื่องคุณเท่าใดนัก เมื่อคุณได้คุยกับคนที่พิเศษกับใจคุณแล้วและคุณก็อยากจะดูคลิปเนตรนารีหลงป่ามากๆนั้นแน่ละว่าคุณคงต้องอยากรู้เรื่องราวส่วนตัวของเขาแน่ๆแต่ทว่าหากความคิดเหล่านั้นมีเพียงแค่คุณคนเดียวที่อยากรู้แถมอีกฝ่ายยังปกปิดเป็นความลับและไม่ได้ถามไถ่เรื่องส่วนตัวของคุณเลยนั้นนี่ก็อาจจะเป็นอีกสัญญาณนึงที่เขาอยากจะบอกให้คุณรู้แล้วว่าเขาแค่อยากคุยกับคุณเล่นๆเท่านั้นไม่ได้คิดไปไหนไกลเลยซึ่งถ้าคุณเจอแบบนี้แนะนำว่าให้เลิกคุยกับเขาซะหากฝืนคุยกับเขาต่อไปมีหวังได้เจ็บใจฟรีๆแน่นอน
ข้อสอง เขาไม่แตะตัวคุณ ถ้าคุณกับเขาได้อยู่ใกล้กันหรือในที่ที่มันลับตาคนหน่อยแต่เขาดันไม่อยากแตะตัวคุณเลยแถมยังระวังสุดๆนั้นอย่าได้คิดไปไกลว่าเขาให้เกียรติหรือเป็นสุภาพบุรุษเด็ดขาดเพราะเอาจริงๆนี่มันก็คืออีกสิ่งหนึ่งที่สามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนแล้วนะว่าเขาไม่ได้สนใจในตัวคุณหรืออยากดูคลิปเนตรนารีหลงป่าด้วยสักนิดอีกทั้งเขายังรู้สึกอึดอัดและไม่ชอบคุณอย่างมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้าเขาคนนั้นมีลักษณะแบบนี้ให้คุณถอยห่างมาจากเขาดีกว่าไม่อย่างนั้นคุณได้เจ็บอยู่ฝ่ายเดียวแน่ๆ
ข้อสาม เขาทำมึนในสิ่งที่คุณจะสื่อ หากคนที่คุณแอบปลื้มและอยากดูคลิปเนตรนารีหลงป่ากับเขามักจะตีมึนและทำท่าที่ไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณจะสื่อรวมไปถึงคอยเปลี่ยนเรื่องคุยอยู่ตลอดเวลานั้นนี่มันอาจจะเป็นเพราะว่าเขาคุยกับคุณแก้เหงาเล่นๆก็เป็นไปได้นะอีกทั้งมันยังบ่งบอกได้ด้วยว่าเขาไม่อยากให้คุณคิดไปเองก็เลยพาคุณคุยเรื่องอื่นอยู่ตลอดเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณกำลังดูคลิปเนตรนารีหลงป่าหรือคุยๆกับคนแบบนี้อยู่ก็จงรับรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าเขาไม่ได้มีความรู้สึกดีๆให้กับคุณเลยสักนิดเพราะงั้นในเมื่อรู้แล้วว่ามันยากต่อการสานสัมพันธ์กับเขาเช่นนี้ทางที่ดีคุณก้าวออกมาจากชีวิตเขาก่อนจะเสียใจมากไปกว่านี้ดีกว่านะ

This entry was posted in สาระทั่วไป. Bookmark the permalink.