เรื่องรักยั่งยืนชัวร์รวมเคล็ดลับที่จะทำให้คุณคบกับเขาได้แบบแฮปปี้

เราว่าพอคุณได้รักกับผู้ใดและชมหนังผู้ใหญ่กับเขาบ่อยๆนั้นมันก็น่าจะทำให้คุณติดเขาไม่น้อยและคิดที่จะอยู่กับเขาตลอดเวลาใช่มั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรอกแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เพราะหากเป็นเช่นนั้นบอกเลยว่ามันจะต้องทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและไม่มีความสุขจนอยากเลิกกับคุณอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณกับเขาไม่ได้คบหาดูใจกันอีกนั้นเราไปดูเคล็ดลับที่จะทำให้คุณคบกับเขาได้แบบแฮปปี้กันหน่อยดีกว่าและเคล็ดลับที่ว่านั้นมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความในรอยนี้พร้อมๆกันเลยค่ะ
ข้อหนึ่ง ห้ามนึกถึงแต่ตัวคุณ ซิสคะถ้าคุณนึกจะคบกับเขาได้อย่างแฮปปี้คุณก็ห้ามนึกถึงแต่ตัวคุณเองเชียวล่ะเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เขามองว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่ด้วยแล้วนั้นมันยังทำให้คุณคบกับเขาได้แบบไม่มีความสุขอีกด้วยหรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้เขาไม่อยากคบและชมหนังผู้ใหญ่กับคุณก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากจะคบกับเขาได้แบบมีความสุขนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าเอาแต่นึกถึงแค่ตนเองจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้คุณคบกับเขาได้อย่างราบรื่นและมีความสุขแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกเคล็ดลับที่จะทำให้คุณคบกับเขาได้อย่างแฮปปี้เช่นกันค่ะ
ข้อสอง ควรเกรงใจคู่คุณหน่อย ถึงคุณจะคบและชมหนังผู้ใหญ่กับเขามาระยะนึงแล้วแต่คุณก็ควรเกรงใจคู่คุณด้วยนะเพราะหากว่าคุณไม่ทำเช่นนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกอึดอัดและไม่อยากคบหรือดูหนังผู้ใหญ่กับคุณอีกต่อไปแน่ๆค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะแถมมันยังทำให้คุณคบกับเขาแบบไม่มีความสุขอีกด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เขาไม่คิดที่จะคบกับคุณอีกนั้นคุณก็ควรเกรงใจเขาให้เยอะๆจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันเต็มไปด้วยความรักและความสุขแล้วล่ะ
ข้อสาม ทำให้เขารู้ว่าคุณรักเขาสุดๆ เมื่อคุณดูใจกับเขามาพักนึงแล้วนั้นแน่ละว่ารักของคุณกับเขามันอาจจะไม่หวานซึ้งเหมือนเก่าแน่ๆจริงมั้ยล่ะซึ่งหากว่าคุณอยากจะคบและชมหนังโป๊กับเขาได้อย่างมีความสุขต่อไปนั้นคุณก็ควรทำให้เขารู้ด้วยนะว่าคุณรักเขาสุดๆเพราะการทำเช่นนี้นอกจากมันจะช่วยทำให้เขารู้สึกดีและรักคุณมากขึ้นแล้วนั้นมันยังทำให้คุณคบกับเขาได้อย่างมีความสุขและไม่มีปัญหาอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกเคล็ดลับที่จะทำให้คุณคบกับเขาได้อย่างมีความสุขเช่นเดียวกันค่ะ

This entry was posted in 108รัก, สาระทั่วไป. Bookmark the permalink.